condo chiang mai

: 38

condo chiang mai By Chiangmaihouse

เชียงใหม่เป็นศูนย์รวมของแหล่งเศรษฐกิจในภาคเหนือและมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เหมาะแก่การมาท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ถือว่าเป็นจังหวัดที่หน้าอยู่อาศัยเหมาะแก่การลงทุนทำธุรกิจ และหากใครที่จะเข้ามาอาศัยอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ก็ควรที่จะหาที่พักอาศัยให้ได้เสียก่อน แล้วค่อยใช้ชีวิตเป็นประชากรของเชียงใหม่ได้อย่างเต็มที่ และหากท่านใดกำลังมองหาคอนโดในเชียงใหม่(condo chiang mai) ทาง Chiangmaihouse มีคอนโดให้ท่านเลือกมากมายหลายแบบ ทั้งในเมืองและนอกเมือง ซึ่งอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญมากมายสะดวกสบายต่อการเดินทาง และที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วย  คอนโดเชียงใหม่(condo chiang mai)ของเราเป็นคอนโดที่ทาง Chiangmaihouse ได้คัดสรรไว้เป็นอย่างดีเพื่อให้ได้ที่พักอาศัยที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน นอกจากนี้หากคุณชาวต่างชาติท่านใดที่สนใจต้องการอยากจะซื้อคอนโดแถวๆเชียงใหม่เราก็มีคอนโดหลากหลายสไตล์ให้ท่านได้เลือกในแบบที่ต้องการในราคาย่อมเยาแบบเป็นกันเอง เพราะความสุขของท่านก็คือความสุขของเรา  อย่ามัวแต่รอช้าเพราะโอกาสไม่ได้มีให้คุณเสมอไปไม่ว่าคุณจะต้องการที่พักแบบใดเราก็สามารถหาให้คุณได้อย่างแน่นอน เลือกซื้อคอนโดและที่พักกับ Chiangmaihouse รับรองได้ว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน


 

ข้อแนะนำในการเลือกซื้อบ้านและคอนโด

หากคุณต้อการใช้ชีวิตแบบอยู่ตัวคนเดียวและอยากใช้ชีวิตแบบเรียกง่ายไม่ต้องการที่พักอาศัยที่กว้างใหญ่มากก็ควรจะเลือกซื้อที่พักที่เป็นคอนโด เพราะหากซื้อบ้านจะเกินความจำเป็นมากเกินไป  แต่หากคุณเป็นคนที่มีครอบครัวหรือกำลังจะสร้างครอบครัวต้องการใช้ชีวิตดูหรูหราและมีการงานที่มั่นคงอยู่แล้วก็สามารถเลือกซื้อบ้านในสไตล์ที่คุณต้องการ แต่ไม่ควรเกินกำลังซื้อของตัวเอง ในเลือกซื้อบ้านหรือคอนโด นั้นมีจุดประสงค์ที่ต่างกันขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัย ซึ่งผู้ซื้อจะต้องคิดคำนึงถึงความคุ้มค่าและค่าใช้จ่ายอื่นๆที่จะตามมาด้วยเช่นกัน เพื่อความสุขในการใช้ชีวิตในที่อยู่อาศัยของเรา

บ้านและสวน
บ้านจัดสรรเชียงใหม่ สันทราย ทำเลทองราคาถูก

บ้านจัดสรรเชียงใหม่ สันทราย บ้านสวยคุณภาพสูง ราคาถูก พร้อมสังคมที่น่าอยู่ พื้นที่ทำเลทองของอำเภอสันทราย ใกล้เมืองเพียงแค่ 5 นาที พร้อมแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย บ้านจัดสรรเชียงใหม่ สันทราย  The Sense by sansaisiri โครงการบ้านจัดสรรคุณภาพสูงอยู่ติดถนนวงแหวนรอบนอกเชียงใหม่หรือทางหลวงหมายเลข 121 เป็นทำเลที่มีความเคลื่อนไหวด้านการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์มาอย่างต่อเนื่อง และยังเป็นทำเลที่มีการพัฒนาที่อยู่อาศัยแนวราบพื้นที่ต้น ๆ ของจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีกลุ่มทุนท้องถิ่นและทุนรายใหญ่จากส่วนกลาง อาทิ อรสิริน สมหวัง ขวัญเวียง แลนด์แอนด์เฮาส์ ควอลิตี้เฮ้าส์ พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค พฤกษา ศุภาลัย เป็นต้น ผุดบ้านจัดสรรขนาดตั้งแต่ 50- 1300 ยูนิต ราคาเริ่มตั้งแต่ล้านต้น ๆ ไปถึง 4 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีการโครงการพัฒนาเส้นทางการคมนาคมอีก 2 จุด ได้แก่ แยกกองพันสัวต์ต่าง และบริเวณจุดจัดทางหลวง 11 …

บ้านและสวน
หากคุณกำลังมองหา บ้านจัดสรรเชียงใหม่ สันทราย

บ้านจัดสรรเชียงใหม่ สันทราย บ้านจัดสรรในทำเลที่ดีเยี่ยม เดินทางสะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

บ้านและสวน
บ้านจัดสรรเชียงใหม่ Grand lanna meridian

บ้านจัดสรรเชียงใหม่ บนที่ดินทำเลทอง พร้อมเข้าอยู่ เฟอร์นิเจอร์ครบครัน บ้านจัดสรรแกรนด์ล้านนาเมอริเดียน บ้านจัดสรรเชียงใหม่ โครงการหมู่บ้านจัดสรรแกรนด์ล้านนาเมอริเดียน โครงการหมู่บ้านจัดสรรติดถนนมหิดล บ้านทำเลทองบนพื้นที่อำเภอสันกำแพง เดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย หากคุณกำลังมองหาบ้าน เพื่อทำเป็นที่อยู่อาศัย โครงการหมู่บ้านจัดสรรแกรนด์ล้านนาเมอริเดียน คือ อีกหนึ่งทางเลือก ของหมู่บ้านที่ตกแต่งสวยงาม อยู่ในสังคมที่มีคุณภาพ และเมืองแห่งวัฒนธรรม บ้านสวยพร้อมธรรมชาติที่จะทำให้คุณสดชื่นแจ่มใสได้ในทุก ๆ วัน โครงการหมู่บ้านจัดสรรแกรนด์ล้านนาเมอริเดียน มีแบบบ้าน บ้านเดี่ยวสไตล์ Lanna Contemporary ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ภายใต้แนวคิด The Sense of Living : The Sense of Style สุทรียภาพเหนือคำบรรยาย พร้อม Club House ที่เน้นความหรูหรา ทันสมัย ผสมผสานกลิ่นอายความเป็นไทยล้านนา พร้อมด้วย สระว่ายน้ำ ฟิตเนส …