รับสร้างบ้านเชียงใหม่กับบ้านเป็นมิตรกับธรรมชาติ

: 71

รับสร้างบ้านเชียงใหม่ หากพูดถึงเรื่องบ้านแล้วละก็หลายคนคงนึกถึงบ้านปูน บ้านจัดสรรหรือบ้านต่างๆ บ้านเป็นมิตรกับธรรมชาติ เอ้าแล้วบ้านเป็นมิตรกับธรรมชาติ นี้มันเป็นยังไงละ

บ้านเป็นมิตรกับธรรมชาติหลังนี้มีชื่อว่า “Soleta” เป็นคอนเซปต์บ้านต้นแบบในกรุงบูคาเรสต์ ประเทศโรมาเนีย พัฒนาโดน Justin Capra มูลนิธิเพื่อวัตกรรมและความยั่งยืน (FITS)Soleta เป็นบ้านอเนกประสงค์ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ราคาไม่แพง และใช้พลังงานไม่เยอะ ต้นแบบบ้านนี้สามารถทำให้เป็นที่อยู่อาศัยถาวร บ้านพักตากอากาศ ที่ทำงาน พื้นที่สังสรรค์ และอื่นๆ ได้


บ้านใช้พลังงานทดแทน เช่น พลังงานจากลม แสงอาทิตย์ ดิน และน้ำ และสามารถใช้พลังงานจากแหล่งอื่นได้ในกรณีที่แหล่งพลังงานทดแทนไม่พร้อมใช้งาน


บ้านหลังนี้ถูกสร้างมาจากวัสดุที่อยู่ในพื้นที่ ยูรีเทนฉนวนกันความร้อน โครงสร้างทำมาจากไม้กาวลามิเนต และพื้นทำจากไม้ ภายในมีพื้นที่ขนาด 48 ตารางเมตร ส่วนระเบียงภายนอกมีพื้นที่ 22 ตารางเมตร
เป็นยังกันบ้างละครับกับบ้านที่เป็นมิตรกับธรรมาชาติหากคุณสนใจที่จะสร้างบ้านเรารับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาต่อเติมบ้าน

บ้านและสวน
บ้านจัดสรรเชียงใหม่ สันทราย ทำเลทองราคาถูก

บ้านจัดสรรเชียงใหม่ สันทราย บ้านสวยคุณภาพสูง ราคาถูก พร้อมสังคมที่น่าอยู่ พื้นที่ทำเลทองของอำเภอสันทราย ใกล้เมืองเพียงแค่ 5 นาที พร้อมแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย บ้านจัดสรรเชียงใหม่ สันทราย  The Sense by sansaisiri โครงการบ้านจัดสรรคุณภาพสูงอยู่ติดถนนวงแหวนรอบนอกเชียงใหม่หรือทางหลวงหมายเลข 121 เป็นทำเลที่มีความเคลื่อนไหวด้านการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์มาอย่างต่อเนื่อง และยังเป็นทำเลที่มีการพัฒนาที่อยู่อาศัยแนวราบพื้นที่ต้น ๆ ของจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีกลุ่มทุนท้องถิ่นและทุนรายใหญ่จากส่วนกลาง อาทิ อรสิริน สมหวัง ขวัญเวียง แลนด์แอนด์เฮาส์ ควอลิตี้เฮ้าส์ พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค พฤกษา ศุภาลัย เป็นต้น ผุดบ้านจัดสรรขนาดตั้งแต่ 50- 1300 ยูนิต ราคาเริ่มตั้งแต่ล้านต้น ๆ ไปถึง 4 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีการโครงการพัฒนาเส้นทางการคมนาคมอีก 2 จุด ได้แก่ แยกกองพันสัวต์ต่าง และบริเวณจุดจัดทางหลวง 11 …

บ้านและสวน
หากคุณกำลังมองหา บ้านจัดสรรเชียงใหม่ สันทราย

บ้านจัดสรรเชียงใหม่ สันทราย บ้านจัดสรรในทำเลที่ดีเยี่ยม เดินทางสะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

บ้านและสวน
บ้านจัดสรรเชียงใหม่ Grand lanna meridian

บ้านจัดสรรเชียงใหม่ บนที่ดินทำเลทอง พร้อมเข้าอยู่ เฟอร์นิเจอร์ครบครัน บ้านจัดสรรแกรนด์ล้านนาเมอริเดียน บ้านจัดสรรเชียงใหม่ โครงการหมู่บ้านจัดสรรแกรนด์ล้านนาเมอริเดียน โครงการหมู่บ้านจัดสรรติดถนนมหิดล บ้านทำเลทองบนพื้นที่อำเภอสันกำแพง เดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย หากคุณกำลังมองหาบ้าน เพื่อทำเป็นที่อยู่อาศัย โครงการหมู่บ้านจัดสรรแกรนด์ล้านนาเมอริเดียน คือ อีกหนึ่งทางเลือก ของหมู่บ้านที่ตกแต่งสวยงาม อยู่ในสังคมที่มีคุณภาพ และเมืองแห่งวัฒนธรรม บ้านสวยพร้อมธรรมชาติที่จะทำให้คุณสดชื่นแจ่มใสได้ในทุก ๆ วัน โครงการหมู่บ้านจัดสรรแกรนด์ล้านนาเมอริเดียน มีแบบบ้าน บ้านเดี่ยวสไตล์ Lanna Contemporary ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ภายใต้แนวคิด The Sense of Living : The Sense of Style สุทรียภาพเหนือคำบรรยาย พร้อม Club House ที่เน้นความหรูหรา ทันสมัย ผสมผสานกลิ่นอายความเป็นไทยล้านนา พร้อมด้วย สระว่ายน้ำ ฟิตเนส …