รับเหมาต่อเติมบ้านกับอพาร์ตเมนท์สีขาวสดใส

: 48

อพาร์ตเมนท์สีขาวสดใส ภายในมีห้องทำงานแบบส่วนตัว

สวัสดีครับวันนี้เราทีมงานรับเหมาก่อสร้าง รับเหมาต่อเติมบ้าน รับสร้างบ้านเชียงใหม่ นำเสนออพาร์ตเมนท์สีขาวสดใส ภายในมีห้องทำงานส่วนตัวที่คุณผู้ชายอย่างเราๆชอบ เอาเป็นว่าไปดุกันเลย
sparkling-white-apartment-12
สำหรับใครที่อย่างมีห้องทำงานส่วนตัวที่อยู่ในอพาร์ตเมนท์ของตัวเองต้องนี้เลยที่นี้มีพื้นที่ทำงานแบบส่วนตัว สำหรับหลีกเลี่ยงภายนอกเข้ามาทำงานในเวลาที่ต้องการสมาธิ นอกจากนี้ยังมีห้องนอนที่สวยงาม ห้องนั่งเล่นเปิดโล่ง ห้องน้ำขนาดเล็ก และการออกแบบห้องโถงที่ดูน่าทึ่ง
sparkling-white-apartment-04


ภายในมีบาร์ไวน์สีขาวติดตั้งอยู่ใกล้ๆ กับหน้าต่างกระจก และข้างๆ เป็นตู้เก็บไวน์ที่อยู่หลังประตูกระจกสีทึบเตาผิงรูปร่างไม่เหมือนใครถูกติดตั้งไว้ด้านข้างของโทรทัศน์จอแบน บริเวณรับประทานอาหารตั้งอยู่ด้านหลังโซฟานั่งเล่น ส่วนด้านหลังห้องรับประทานอาหารเป็นห้องครัว
sparkling-white-apartment-09
ห้องนอนสำหรับเด็กออกแบบให้มีที่เก็บของมากมาย ภายในห้องนอนติดตั้งหลอดไฟเรียงเป็นแนวตั้งที่ด้านข้างเตียง ห้องนอนมีบริเวณที่ทำงานแบบส่วนตัวเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวในการทำงาน ตกแต่งด้วยกำแพงลาบเรขาคณิต และกรอบรูปสีเหลืองสดใส เหนือโต๊ะทำงานเป็นชั้นเก็บของที่ติดตั้งอยู่บนกำแพง หน้าต่างขนาดใหญ่ช่วยให้ได้รับแสงสว่างจากภายนอก และนอกจากนี้ยังมีการติดตั้งชั้นหนังสือเอาไว้ภายในด้วย
sparkling-white-apartment-18
ห้องสำหรับเด็กนี้ถูกตกแต่งด้วยสีสัน และมีกำแพงจากไม้ ทำให้รู้สึกมีชีวิตชีวา และอบอุ่นในเวลาเดียวกัน ห้องทำงานที่สองอยู่ในมุมเล็กๆ ริมหน้าต่าง ล้อมรอบด้วยกำแพงลายอิฐสีขาว และเพิ่มสีสันด้วยเก้าอี้สีแดงด้านหลังมีชั้นวางหนังสือติดตั้งอยู่ ห้องโถงติดตั้งหลอดไฟเป็นแนวยาวเอาไว้รอบๆ ดูสวยงาม และแปลกตา
หากคุณคิดที่จะสร้างบ้านหรือหาที่ที่จะให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องบ้านละก็เรามีบริการ รับเหมาก่อสร้าง รับเหมาต่อเติมบ้าน รับสร้างบ้านเชียงใหม่ สามารถติดต่อเราได้เลย

บ้านและสวน
บ้านจัดสรรเชียงใหม่ สันทราย ทำเลทองราคาถูก

บ้านจัดสรรเชียงใหม่ สันทราย บ้านสวยคุณภาพสูง ราคาถูก พร้อมสังคมที่น่าอยู่ พื้นที่ทำเลทองของอำเภอสันทราย ใกล้เมืองเพียงแค่ 5 นาที พร้อมแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย บ้านจัดสรรเชียงใหม่ สันทราย  The Sense by sansaisiri โครงการบ้านจัดสรรคุณภาพสูงอยู่ติดถนนวงแหวนรอบนอกเชียงใหม่หรือทางหลวงหมายเลข 121 เป็นทำเลที่มีความเคลื่อนไหวด้านการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์มาอย่างต่อเนื่อง และยังเป็นทำเลที่มีการพัฒนาที่อยู่อาศัยแนวราบพื้นที่ต้น ๆ ของจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีกลุ่มทุนท้องถิ่นและทุนรายใหญ่จากส่วนกลาง อาทิ อรสิริน สมหวัง ขวัญเวียง แลนด์แอนด์เฮาส์ ควอลิตี้เฮ้าส์ พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค พฤกษา ศุภาลัย เป็นต้น ผุดบ้านจัดสรรขนาดตั้งแต่ 50- 1300 ยูนิต ราคาเริ่มตั้งแต่ล้านต้น ๆ ไปถึง 4 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีการโครงการพัฒนาเส้นทางการคมนาคมอีก 2 จุด ได้แก่ แยกกองพันสัวต์ต่าง และบริเวณจุดจัดทางหลวง 11 …

บ้านและสวน
หากคุณกำลังมองหา บ้านจัดสรรเชียงใหม่ สันทราย

บ้านจัดสรรเชียงใหม่ สันทราย บ้านจัดสรรในทำเลที่ดีเยี่ยม เดินทางสะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

บ้านและสวน
บ้านจัดสรรเชียงใหม่ Grand lanna meridian

บ้านจัดสรรเชียงใหม่ บนที่ดินทำเลทอง พร้อมเข้าอยู่ เฟอร์นิเจอร์ครบครัน บ้านจัดสรรแกรนด์ล้านนาเมอริเดียน บ้านจัดสรรเชียงใหม่ โครงการหมู่บ้านจัดสรรแกรนด์ล้านนาเมอริเดียน โครงการหมู่บ้านจัดสรรติดถนนมหิดล บ้านทำเลทองบนพื้นที่อำเภอสันกำแพง เดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย หากคุณกำลังมองหาบ้าน เพื่อทำเป็นที่อยู่อาศัย โครงการหมู่บ้านจัดสรรแกรนด์ล้านนาเมอริเดียน คือ อีกหนึ่งทางเลือก ของหมู่บ้านที่ตกแต่งสวยงาม อยู่ในสังคมที่มีคุณภาพ และเมืองแห่งวัฒนธรรม บ้านสวยพร้อมธรรมชาติที่จะทำให้คุณสดชื่นแจ่มใสได้ในทุก ๆ วัน โครงการหมู่บ้านจัดสรรแกรนด์ล้านนาเมอริเดียน มีแบบบ้าน บ้านเดี่ยวสไตล์ Lanna Contemporary ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ภายใต้แนวคิด The Sense of Living : The Sense of Style สุทรียภาพเหนือคำบรรยาย พร้อม Club House ที่เน้นความหรูหรา ทันสมัย ผสมผสานกลิ่นอายความเป็นไทยล้านนา พร้อมด้วย สระว่ายน้ำ ฟิตเนส …