สร้างกำไรด้วยธุรกิจรีสอร์ท

การเดินไปท่องเที่ยวในที่ต่างๆถือเป็นกิจกรรมอย่างหนึ่งที่ช่วยให้เราได้พักผ่อนหย่อนใจ ได้ไปเปิดหูเปิดตาในสิ่งที่ไม่เคยเห็น ซึ่งในการท่องเที่ยวนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดคือที่พักอาศัย และธุรกิจที่มีรายได้สูงจากการท่องเที่ยวก็คือพวกรีสอร์ทและที่พักต่างๆ เพราะนักท่องเที่ยวจะนิยมจองที่พักไว้ก่อนเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ตัวเองร่วงหน้าได้ และในจังหวัดเชียงใหม่ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหลายแหล่งให้เลือกเที่ยวเช่นกัน มียอดการสังจองที่พักต่อปีจำนวนมาก และประเภทที่พักของนักท่องเที่ยวที่นิยมก็คือรีสอร์ท เพราะมีความเป็นส่วนตัวและได้ชื่นชมกับธรรมชาติอย่างเต็มที่ จนมีเจ้าของกิจการหลายแห่งพยายามขายรีสอร์ท ของตัวเองเพื่อหวังกำไรในช่วงที่กำลังมีนักท่องเที่ยวเข้ามาจองที่พัก เพราะมันได้เงินก้อนโตที่เดียวจบ และทาง Chiangmaihouse ก็มีรีสอร์ทต่างๆหลายที่มาให้คุณได้เลือกซื้อ (resort for sale chiang mai) เพื่อเป็นเจ้าของกิจการคนต่อไป คุณจะได้รับผลกำไรจากการที่มีนักท่องเที่ยวเข้ามาพักอาศัยในรีสอร์ทของคุณโดยเฉพาะช่วงเทศกาลต่างๆ หรือในฤดูหนาวของจังหวัดเชียงใหม่มักจะมีนักท่องเที่ยวทั้งในและนอกประเทศจากหลายๆที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในเชียงใหม่เป็นจำนวนมาก เป็นรากฐานเศรษฐกิจของตัวจังหวัดเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าคุณต้องการเป็นเจ้าของรีสอร์ท แบบใดหรือใกล้สถานที่ใดเราก็จะหารีสอร์ทที่ดีที่สุดเพื่อให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของได้อย่างแน่นอน

ทำไมต้องทำกิจการรีสอร์ท เชียงใหม่

ก็อย่างที่รู้ๆกันว่าเชียงใหม่เป็นจังหวัดที่มีนักท่องเที่ยวนิยมมาเยี่ยมเยือนมากที่สุดในภาคเหนือ ซึ่งที่พักก็เป็นเรื่องสำคัญมากของนักเที่ยวเพราะในช่วงเทศกาลต่างๆยอดการจองที่พักสูงมากจนเต็มและไม่เพียงพอที่จะบริการนักท่องเที่ยวดั้งนั้นรีสอร์ท (resort for sale chiang mai) จึงเป็นอีกทางหนึ่งของที่พักอาศัยระหว่างการพักผ่อนหย่อนใจ หากใครได้เป็นเจ้ารีสอร์ทรับรองได้เลยว่าจะมีแต่เงินทองไหลมาเทมา

บ้านและสวน
บ้านจัดสรรเชียงใหม่ สันทราย ทำเลทองราคาถูก

บ้านจัดสรรเชียงใหม่ สันทราย บ้านสวยคุณภาพสูง ราคาถูก พร้อมสังคมที่น่าอยู่ พื้นที่ทำเลทองของอำเภอสันทราย ใกล้เมืองเพียงแค่ 5 นาที พร้อมแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย บ้านจัดสรรเชียงใหม่ สันทราย  The Sense by sansaisiri โครงการบ้านจัดสรรคุณภาพสูงอยู่ติดถนนวงแหวนรอบนอกเชียงใหม่หรือทางหลวงหมายเลข 121 เป็นทำเลที่มีความเคลื่อนไหวด้านการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์มาอย่างต่อเนื่อง และยังเป็นทำเลที่มีการพัฒนาที่อยู่อาศัยแนวราบพื้นที่ต้น ๆ ของจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีกลุ่มทุนท้องถิ่นและทุนรายใหญ่จากส่วนกลาง อาทิ อรสิริน สมหวัง ขวัญเวียง แลนด์แอนด์เฮาส์ ควอลิตี้เฮ้าส์ พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค พฤกษา ศุภาลัย เป็นต้น ผุดบ้านจัดสรรขนาดตั้งแต่ 50- 1300 ยูนิต ราคาเริ่มตั้งแต่ล้านต้น ๆ ไปถึง 4 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีการโครงการพัฒนาเส้นทางการคมนาคมอีก 2 จุด ได้แก่ แยกกองพันสัวต์ต่าง และบริเวณจุดจัดทางหลวง 11 …

บ้านและสวน
หากคุณกำลังมองหา บ้านจัดสรรเชียงใหม่ สันทราย

บ้านจัดสรรเชียงใหม่ สันทราย บ้านจัดสรรในทำเลที่ดีเยี่ยม เดินทางสะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

บ้านและสวน
บ้านจัดสรรเชียงใหม่ Grand lanna meridian

บ้านจัดสรรเชียงใหม่ บนที่ดินทำเลทอง พร้อมเข้าอยู่ เฟอร์นิเจอร์ครบครัน บ้านจัดสรรแกรนด์ล้านนาเมอริเดียน บ้านจัดสรรเชียงใหม่ โครงการหมู่บ้านจัดสรรแกรนด์ล้านนาเมอริเดียน โครงการหมู่บ้านจัดสรรติดถนนมหิดล บ้านทำเลทองบนพื้นที่อำเภอสันกำแพง เดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย หากคุณกำลังมองหาบ้าน เพื่อทำเป็นที่อยู่อาศัย โครงการหมู่บ้านจัดสรรแกรนด์ล้านนาเมอริเดียน คือ อีกหนึ่งทางเลือก ของหมู่บ้านที่ตกแต่งสวยงาม อยู่ในสังคมที่มีคุณภาพ และเมืองแห่งวัฒนธรรม บ้านสวยพร้อมธรรมชาติที่จะทำให้คุณสดชื่นแจ่มใสได้ในทุก ๆ วัน โครงการหมู่บ้านจัดสรรแกรนด์ล้านนาเมอริเดียน มีแบบบ้าน บ้านเดี่ยวสไตล์ Lanna Contemporary ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ภายใต้แนวคิด The Sense of Living : The Sense of Style สุทรียภาพเหนือคำบรรยาย พร้อม Club House ที่เน้นความหรูหรา ทันสมัย ผสมผสานกลิ่นอายความเป็นไทยล้านนา พร้อมด้วย สระว่ายน้ำ ฟิตเนส …