เซรั่มรักษาสิวได้ผลจริงต้องบอกต่อ

: 87

ผลิตภัณฑ์เอนโดแคร์เชรั่มรักษาสิวอุดมไปด้วยสารสกัดจาก DNA ของเมือกหอยทาก ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก IFC ประเทศสเปน ลดรอยแดง และการอักเสบของผิว

เซรั่มรักษาสิว เอนโดแคร์  เซรั่มสำหรับบำรุงผิวสำหรับผู้ที่เป็นสิวโดยเฉพาะ  ผู้ใช้ไม่ต้องพึ่งยาแต้มสิวหรือยาทาสิวแต่อย่างใดเลย เพียงแค่ใช้ผลิตภัณฑ์เอนโดแคร์บำรุงใบหน้า ที่ทำมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ใช้ที่ เป็นสิวอักเสบ สิวหนอง มีรอยแดง หน้าแดงจากสิว สิวรุนแรงและไม่รุนแรง ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่ายมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย โดย เซรั่มรักษาสิว ของเราจะช่วย เร่งการซ่อมแซมผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ยกกระชับ และลบเลือนริ้วรอย ทำให้รอยดำรอยแดงจากสิวจางลง ต้านอนุมูลอิสระ ต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบของสิวและผิวหนัง นอกจากนี้ยังไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคืองแต่อย่างใด ปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใสและเรียบเนียน พร้อมควบคุมความมันได้ดีเยี่ยม
เซรั่มรักษาสิว
สิว คือ การอักเสบของรูขุมขนและต่อมไขมัน( pilosebaceous unit) โดยส่วนมากมักจะพบบริเวณคอ หน้า และลำตัวส่วนบน เป็นส่วนมากเพราะบริเวณเหล่านี้ ทั่วไปแล้วเป็นตำแหน่งที่มีต่อมไขมันขนาดใหญ่อยู่หนาแน่นเป็นจำนวนมาก มักพบในวัยรุ่น แต่ในวัยรุ่นบางคนอาจเป็นๆหายๆจนอายุเลย 40 ปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัจจัยที่ส่งเสริมภายนอกที่ทำให้เกิดสิว ลักษณะทางคลินิกของสิว บริเวณที่เป็นสิวบ่อย คือ หน้า รองลงมา คือ คอ หลัง และอก ในวัยรุ่นส่วนใหญ่สิวมักเกิดจากการเพิ่มขึ้นของแอนโดรเจนเช่น ฮอร์โมนเพศชาย ซึ่งเกิดขึ้นในช่วงวัยแรกรุ่น มักเกิดขึ้นมากในผิวที่มีจำนวนต่อมน้ำมันมากเป็นพิเศษ ซึ่งบริเวณเหล่านี้รวมถึงใบหน้า ส่วนบนของหน้าอก และหลังป็นส่วนที่เกิดสิวได้ง่ายของร่างกาย  ซึ่งอาจทำให้เกิดสิวอักเสบรุนแรงจนกลายเป็นการติดเชื้อได้ แต่สิวยังสามารถปรากฏในหลายรูปแบบ
สาเหตุของสิว มีหลายสาเหตุ เป็นที่ถกเถียงกันว่า สิวเกิดจากอะไร สาเหตุหลัก ๆ แบ่งได้ 2 ปัจจัยดังนี้

  • ปัจจัยภายใน เป็นปัจจัยที่เกิดจากร่างกาย เช่นฮอร์โมน, กรรมพันธุ์, โรคเรื้อรัง และ ผิวพรรณ ซึ่งเป็นสิ่งที่ติดตัวตั้งแต่กำเนิด
  • ปัจจัยภายนอก เป็น ปัจจัยที่เกิดขึ้นจากนอกร่างกาย เป็นการใช้ชีวิตประจำวัน เช่นยา, เครื่องสำอาง, สภาพแวดล้อม, สังคม, แสงแดดและอุณหภูมิ ความสะอาด และอาหาร ซึ่งสามารถป้องกันได้


เซรั่มรักษาสิวได้ผลจริงต้องบอกต่อ

สิวเกิดขึ้นจากอะไร?

สิว เกิดขึ้นจากความผิดปกติของผิวหนัง ซึ่งเป็นอาการที่พบได้บ่อย เช่น เกิดขึ้นจากอักเสบของต่อมไขมันบริเวณรูขุมขนที่มีอยู่ทั่วไปตามผิวหนัง ซึ่งต่อมไขมันจะสร้างไขมันมาหล่อเลี้ยงให้ผิวเกิดความชุ่มชื้น แต่เมื่อมีการสร้างไขมันมากจนเกินไป ไขมันจะเกิดการตกค้างอยู่ในรูขุมขน ทำให้เกิดการอักเสบ และเมื่อมีเชื้อแบคทีเรียเข้าไปในรูขุมขนที่อักเสบอยู่ จะทำให้เกิดการติดเชื้อจนกลายเป็นหัวสิวหรือตุ่มหนองขึ้น โดยสิวสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ชนิด คือ

  • สิวไม่อักเสบ มีลักษณะเป็นตุ่มเล็กสีขาว ไม่มีรูเปิด แต่ถ้าหากมีรูเปิดที่ผิวหนังจนเห็นเป็นจุดสีดำอยู่ตรงกลางจะเรียกว่าสิวหัว เปิด หรือสิวหัวดำ
  • สิวอักเสบ เกิดขึ้นจากการติดเชื้อแบคทีเรีย มีลักษณะเป็นหัวสิวสีแดงๆ หรือเป็นหนองเม็ดโตๆ โดยส่วนใหญ่จะเรียกกันว่า สิวหัวช้าง

ปัญหาสิว จริง ๆ แล้วก็เป็นเรื่องธรรมดาที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่ธรรมชาติของผิวหน้าแต่ละคนนั้นจะแตกต่างกันออกไป จึงส่งผลต่อใบหน้าของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ทำให้บางคนเป็นสิวมาก ส่วนบางคนก็เป็นสิวน้อย แต่เชื่อได้เลยว่าเกือบทุกคนคงต้องเผชิญกับปัญหาสิวกันมาบ้างแล้วล่ะ บางคนดูแลตัวเองกันแบบสุดฤทธิ์ก็ยังมีสิวผุดขึ้นมาให้ช้ำใจ ส่วนคนที่ไม่ค่อยเป็นสิวก็นับว่าเป็นบุญจริง ๆ (ไม่รู้ว่าทำบุญด้วยอะไร) ในเมื่อเราหลีกเลี่ยงการเป็นสิวไม่ได้ เราก็ต้องทำความรู้ธรรมชาติของสิวเพื่อเรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกันได้อย่างไม่ เครียดมากนัก เพื่อรอคอยโอกาสที่จะกำจัดสิวที่มีอยู่ออกไป
ถ้าพูดถึงจุดเริ่มต้นของการเกิดสิว มันก็มักจะเริ่มเข้ามาอยู่กับเราตอนที่เราเริ่มโตเป็นหนุ่มสาว จนเราอายุย่างเข้า 30 มันก็จะค่อย ๆ ลดน้อยหายไปเอง แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะรอดจากการเป็นสิวเมื่อมีอายุมากขึ้น เพราะสิวยังอาจเกิดได้จากหลากหลายสาเหตุโดยที่พักอาศัยของสิวนั้นก็คือรูขุม ขนของเราที่มีมากกว่า 20,000 รูบนใบหน้า ในโพรงรูขุมขนจะประกอบไปด้วยขนและต่อมไขมัน โดยธรรมชาติแล้วต่อมไขมันจะผลิตน้ำมันออกมาเพื่อเคลือบผิวไม่ให้แห้งจนเกิน ไป แต่ต่อมไขมันอาจผลิตน้ำมันมากเกินไปด้วยการควบคุมของฮอร์โมนแอนโดรเจน ที่เป็นตัวกระตุ้นให้ต่อมไขมันมีขนาดใหญ่ เมื่อเรามีน้ำมันมากขึ้นและไม่สามารถออกจากรูขุมขนได้ทันเพราะมีสิ่งกีดขวาง ทางออก มันก็จะกลายเป็นสิวได้ในที่สุด
 
เซรั่มรักษาสิว
 
 
ผลิตภัณฑ์เอนโดแคร์เชรั่มสกัดจากเมือกของหอยทาก ซึ่งเป็นเซรั่มเข้มข้น อุดมด้วยสารสกัดจาก DNA ของเมือกหอยทาก ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก IFC ประเทศสเปน ด้วยความเข้มข้นของเมือกหอยทาก Repair Index 40 โดยมีคุณสมบัติกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน เพื่อกระตุ้นสีผิวสม่ำเสมอ ลดการหย่อนคล้อยของผิว ลดรอยแดง และการอักเสบของผิวนั่นเอง

การท่องเที่ยว
chiang mai spa great leisure of thailand.

chiang mai spa great leisure of thailand. chiang mai spa great leisure of thailand. Chiang mai is a good place to take vacation in Thailand. You will see many new thing that never see before in this place. Chiang Mai is a city that has been very popular. The city is …

ความสวยความงาม
deep tissue in glebe great spa for you face.

deep tissue in glebe great spa for you face. deep tissue in glebe great spa for you face. he doctors of ancient Thailand is famous throughout the world. The treatment of pain with massage and spa. Thailand is renowned medical procedures. The ancient Thailand medical use herb and natural to healing the …

ความสวยความงาม
botox เชียงใหม่ หน้าสวย เรียว รับสงกรานต์

botox เชียงใหม่ หน้าสวย เรียว รับสงกรานต์ botox เชียงใหม่ หน้าสวย เรียว รับสงกรานต์  โบท็อกซ์ เป็นวิทยาการ ที่ปลอดภัย สำหรับ การดูแลผิวหน้า และการปรับเปลี่ยน รูปร่างใบหน้า ซึ่งใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ความสวย และความงาม เป็นเรื่องที่ ทุกคนให้ความสนใจอย่างมากมาย ยิ่งในยุคสมัยนี้แล้ว เทรนด์เรื่องการดูแล สุขภาพ และ ความสวย ความงาม กำลังมาแรง เนื่องด้วย ในสมัยนี้ มีมลพิษมากมาย ที่ทำให้สุขภาพ การ และโดยเฉพาะ ผิวพรรณ ซึ่งเป็นเกราะชั้นแรกของเรา ต้แงเสื่อมโทรม และหมองคล้ำ ก่อนเวลาอันควร แต่ด้วย การแพทย์ที่ก้าวหน้า เรามีวิธีการ ดูแล และเสริมความงาม แปบบใหม่ ที่มีชื่อว่า โบท็อกซ์ ที่จะช่วยทำให้ ใบหน้า ของคุณ …