เอนโดแคร์ รีวิวเสียงตอบรับจากการใช้งานจริง

: 147

รีวิวจากผู้ใช้งานจริง ทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Endocare รีวิว เอนโดแคร์ รีวิว เฮริโอแคร์ รีวิว นีโอเรติน เครื่องาำอางค์ชั้นนำจากทวีปยูโรป

สารบัญ ซ่อน
เผยเคล็ดลับความสวย!! พร้อมแชร์ประสบการณ์ โดยคุณ แนน ชลิตา (คลิป)

เผยเคล็ดลับความสวย!! พร้อมแชร์ประสบการณ์ โดยคุณ แนน ชลิตา (คลิป)

     เพื่อนๆ หลายคนคงเคยสงสัยกันบ้างว่าอะไรที่ทำ ให้ “คุณแนน ชลิตา” ถึงได้เป็น “ดาราหน้าเด็กตลอดกาล” ที่กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรเธอได้ เรียกได้ว่าเมื่อก่อนหน้าเป็นอย่างไรปัจจุบันก็ยังหน้าตึง ผ่องใสอยู่เหมือนเดิม และเมื่อในงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ  Endocare Contrate Seum SCA40 ที่เพิ่งผ่านพ้นไปไม่นานมานี้  คุณแนนก็ได้มาเผยเคล็ดลับที่ว่า พร้อมแชร์ประสบการณ์จากการที่ได้เป็นผู้ใช้  Endocare เสียงจริง ตัวจริง (ไม่ใช่ The Voice นะค๊า >.<) ให้เราได้หายสงสัยกันค่ะ  ส่วนเคล็ดลับของคุณแนนจะเป็นอย่างไรบ้างนั้นอยากให้เพื่อนๆไปชมในคลิปได้ เลยค่าา

(พร้อมภาพบรรยากาศในงานวันเปิดตัว Endocare SCA40 ที่ดารามากันคับคั่งด้วยค่า ^0^ )
 


สาวๆคนไหนที่สงสัยว่าผลิตภัณฑ์ Endocare Concentrate Serum SCA40 ที่คุณแนนพูดถึงคือตัวไหน

ตอนนี้ฝนจุ๊บุเอามาใส่ให้แล้ว  คือผลิตภัณฑ์ด้านล่างนี้เลยนะคะ^^

เสียงตอบรับการใช้เอนโดแคร์ จากผู้ใช้จริง

“ใช้อยู่ค่ะ เราใช้แบบกล่อง7หลอด (แต่เราแบ่งใล้สองครั้ง โดยใช้ไซริงค์ดูดเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้า แต่ใล้ให้หมดภายใน2คืนค่ะ ทาเฉพาะก่อนอน) กล่องแรกเราทาติดต่อกัน14คืน รอยสิวจางลงกว่าตอนไปเลเซอร์วีบีมอีกค่ะ(เคยเลฯไป4ครั้ง) จากนั้นเราก็ลดเหลือ อาทิตย์ละ1หลอด(2วัน) ที่เหลือใช้เซรั่มของendocareแทน สูตรtensage sca15 ความเข้มข้นน้อ”
“เริ่มใช้ endocare กล่องเมื่อคืนขวดแรก ก่อนนอนสิวระเบิด เช้ามาสิวแห้งเลย หน้าเด้งมาก แต่งหน้าสวยเลย”
“สัมผัสความมหัศจรรย์ของเซรั่ม Endrocare ควรหามาทดลองใช้กันได้แล้วนะคะ จะได้ไม่Out เพราะขณะนี้มีสาวๆรวมไปถึงหนุ่มๆ หลงรักเจ้าเซรั่มหอยทากนี้กันแบบงอมแงม เพราะด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ไม่เหมือนใคร และยังเห็นผลอย่างรวดเร็ว ผิวหน้าใส ไร้สิว ไร้ริ้วรอย”
“ผมเคยใช้ แบบ7หลอด ผมเห็นคนใน IG ในmeedmohขาย เลยมาหาข้อมูล ก็ เลยซื้อมาลองแบบ7 วัน ผมว่าสิวแห้งไวดีครับ คืนแรกกดสิวออกแล้วทา ตื่นเช้ามาแผลปิด แต่เรื่องรอยยังไม่หาย ใช้ไป7 คืน ถือว่าโอเคครับ สิวลดลงอย่างเห็นได้ชัด”
“ชอบมากค่ะไช้ดีมากตอนนี้ไช้มา3กล่องแล้ว เพราะเรามีปัญหาสิวหยักมาก อยากให้ลองไช้ดูค่ะ”
“ช่วยให้ผิวผมดีขึ้นครับ เมื่อก่อนผิวผมแพ้ง่าย ใช้อะไรก็แพ้ ตอนนี้หน้าผม จากที่ดูไม่ได้ สิวเห่อ มีรอยเต็มไปหมด ตอนนี้ ไม่มีสิว สิวเก่าหาย สิวใหม่ไม่ขึ้น รอยจางลงเยอะแล้วครับ”
“ปกติเป็นผื่นตลอดค่ะ เต็มหน้าผากเม็ดเล็กๆ สิวไม่นับ …ตอนนี้ผื่นยุบลงเยอะเลยค่ะ ดีใจ ราคาแพงหน่อยแต่ผลลัพธ์ประทับใจ ดีกว่าใช้ราคาถูก แต่ต้องมาลุ้นว่าจะแพ้อีกไหม …เซตนี้ไม่แพ้ ถึงแพงก็สู้เพื่อความสวยค่ะ ”
“เพิ่งเริ่มใช้เมื่อคืนๆแรก ชอบอ่ะ เริ่ดมาก เช้ามาหน้าเด้ง สิวแห้ง”
“เหมาะ สำหรับคนเป็นสิวอย่างยิ่งค่ะ เราใช้แล้ว 1 กล่อง สิวหาย เยอะมาก หน้าดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และตอนนี้กำลังจะสั่งซื้อมาเพิ่มค่ะ”
“เรา ได้เอนโดมาจากร้านเพื่อนอะ มันลดราคาขายให้ (ด้วยความเป้นเพื่อน)บอกว่าใช้แล้วสิวมันยุบแล้วก้รอยแดงดีขึ้น ตอนแรกคิด ในใจเมิงมาหลอกขายของกูปะวะ แต่มันบอกอันนี้นำเข้าจากสเปน ก็เลยลองมาใช้ดู ผลปรากฎว่า หน้าเราดีขึ้นอะ ตรงสิวอักเสบอะมันยุบเราบีบเอาหนองออก อีกวันหลุมสิวปิดเลยปลื้มมากที่ตรงนี้ แต่รอยสิวเก่าที่เป้นยู่เดิมมันจางช้า-..- ช้ากว่าสิวใหม่ ถ้าสิวใหม่ทาเอนโด3-4วันก็จางเร็วมาก แต่รอยเก่ามันก็หายช้า เราว่าโอเคนะ”
“เราว่าช่วยให้หน้าแน่นขึ้นนะ ผิวสุขภาพดีขึ้นมากด้วย สิวอักเสบ อุดตันน้อยลง หน้าสว่างแบบ ผู้ดี๊ผู้ดี นอนดึกก็ไม่โทรมมาก โอเครอะ”
“เราเสิดอากู๋ดู มีฝรั่ง หรือต่างประเทศใช้กันเยอะจริงๆค่ะ เเล้วก็ดูเลขที่ อย นำเข้าคือตำเเหน่งที่3 เป็นสองคือนำเข้ามา จาก อย ไทยนะค่ะ เราเลยตัดสินใจใช้ ปรากฏว่ารูขุมขนกระชับขึ้น เเล้วก็ไม่เเพ้ เราผิวเเพ้ง่ายค่ะ หน้านุ่มขึ้น”
“ดี จริงค่ะ หน้าเราเมื่อก่อนถ้าสิวอักเสบขึ้นต้องไปฉีดสิวที่ร้านหมออย่างเดียวเรยงั้น มันไม่ยุบ แต่พอเรามาใช้เอนโดแคร์มันหายโดยที่ไม่ต้องไปฉีดเรยและสิวอักเสบที่กำลังจะ ขึ้นก้อยุบเรวมากก ส่วนรอยแผลเป็นอันเก่านี่ไม่ค่อย”
“ใช้อยุ่ค่ะ เคยไปทำที่คลีนิก เค้าคิดหลอดละ2000 บาท เลยแอบเอาขวดมา แล้วหาซื้อในเน็ต ใช้คืนเดียวหน้าเด้ง เซลล์อิ่มตัวไม่แห้งใสค่ะ”

มหัศจรรย์เมือกหอยทากเข้มข้น…จากสเปน

-ซ่อมแซมและฟื้นฟูสภาพผิวอย่างเร่งด่วน

-ลดเลือนริ้วรอย

-ผิวสวยกระชับ เรียบเนียน

เอนโดแคร์ คอนเซนเทรด

endocare-concentrate-01

Endocare Concentrate

1,600.00฿ ฟรีค่าขนส่ง     เอนโดแคร์ เซรั่มบำรงผิวหน้าสกัดจากเมือกหอยทาก ที่ระดับความเข้มข้น 40 ซึ่งเป็นเซรั่มเข้มข้น อุดมด้วยสารสกัดจาก DNA เมือกหอยทาก ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก IFC ประเทศสเปน เพื่อฟื้นฟูและเร่งการซ่อมแซมผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ยกกระชับ และลบเลือนริ้วรอย ด้วยความเข้มข้นของเมือกหอยทาก Repair Index 40 ที่มีคุณสมบัติกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน กระตุ้นสีผิวสม่ำเสมอ ลดการหย่อนคล้อยของผิว ลดรอยแดง และการอักเสบของผิว ลดอาการผิวติดสเตียรอยด์ และทำให้ผิวมีสุขภาพดีเมื่อใช้เป็นประจำ

การท่องเที่ยว
chiang mai spa great leisure of thailand.

chiang mai spa great leisure of thailand. chiang mai spa great leisure of thailand. Chiang mai is a good place to take vacation in Thailand. You will see many new thing that never see before in this place. Chiang Mai is a city that has been very popular. The city is …

ความสวยความงาม
deep tissue in glebe great spa for you face.

deep tissue in glebe great spa for you face. deep tissue in glebe great spa for you face. he doctors of ancient Thailand is famous throughout the world. The treatment of pain with massage and spa. Thailand is renowned medical procedures. The ancient Thailand medical use herb and natural to healing the …

ความสวยความงาม
botox เชียงใหม่ หน้าสวย เรียว รับสงกรานต์

botox เชียงใหม่ หน้าสวย เรียว รับสงกรานต์ botox เชียงใหม่ หน้าสวย เรียว รับสงกรานต์  โบท็อกซ์ เป็นวิทยาการ ที่ปลอดภัย สำหรับ การดูแลผิวหน้า และการปรับเปลี่ยน รูปร่างใบหน้า ซึ่งใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ความสวย และความงาม เป็นเรื่องที่ ทุกคนให้ความสนใจอย่างมากมาย ยิ่งในยุคสมัยนี้แล้ว เทรนด์เรื่องการดูแล สุขภาพ และ ความสวย ความงาม กำลังมาแรง เนื่องด้วย ในสมัยนี้ มีมลพิษมากมาย ที่ทำให้สุขภาพ การ และโดยเฉพาะ ผิวพรรณ ซึ่งเป็นเกราะชั้นแรกของเรา ต้แงเสื่อมโทรม และหมองคล้ำ ก่อนเวลาอันควร แต่ด้วย การแพทย์ที่ก้าวหน้า เรามีวิธีการ ดูแล และเสริมความงาม แปบบใหม่ ที่มีชื่อว่า โบท็อกซ์ ที่จะช่วยทำให้ ใบหน้า ของคุณ …